Chi Tiết Thư Mời

Chi tiết tham quan Dự án
ONE WALL STREET-NEW YORK

PROJECT WITH THE BEST LOCATION IN THE WORLD

Đây là một dự án đang thu hút sự quan tâm và được giới đầu tư đánh giá cao. Chủ đầu tư – tỷ phú bất động sản Mỹ Harry Macklowe – là nhà đầu tư lớn có tiếng tăm, có uy tín ở New York.

One Wall Street (Số 1 Phố Wall) được coi là một địa chỉ vàng của dân New York, dự án có vị trí đẹp nhất Hoa Kỳ, tọa lạc tại giao lộ giữa Phố Wall và Broadway, nằm sát kế bên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), khu đất vàng đắt đỏ, có một không hai ngay tại trung tâm tài chính của thế giới, nơi tập trung giới đầu tư và kinh doanh, những người nổi tiếng và giàu có nhất Hoa Kỳ. Đứng trên tầng thượng của tòa nhà có thể nhìn thấy Tượng Nữ Thần Tự Do ở rất gần. Một căn hộ ở đây có trị giá từ vài triệu đến vài chục triệu đô và sở hữu một căn hộ sang trọng ở khu Phố Wall là mơ ước của tất cả dân làm tài chính, đặc biệt những người trong giới đầu tư, chứng khoán của Hoa Kỳ và cả trên thế giới.

Vào năm 2014, tỷ phú Harry Macklowe đã mua lại One Wall Street từ ngân hàng Bank of New York Mellon, đồng thời thuê kiến trúc sư Robert A. Stern thiết kế lại thành tòa nhà 50 tầng cao cấp và đa năng gồm căn hộ để bán, căn hộ cho thuê sang trọng, trung tâm thương mại với các thương hiệu hàng đầu thế giới, và các khu tiện ích cao cấp khác.

“Đầu tư vào dự án One Wall Street, Bạn không những hãnh diện về quyết định đầu tư vốn và xin cấp thẻ xanh thành công, mà còn tự hào khi được tham gia vào một dự án vô cùng tầm cỡ này.”

Phố Wall (Wall Street)

Phố Wall là trung tâm tài chính thế giới, kiểm soát huyết mạch kinh tế toàn cầu trong vòng 100 năm qua. Đây là nơi tập trung trụ sở của các ngân hàng đa quốc gia và nhiều sàn giao dịch lớn của Mỹ bao gồm Sàn giao dịch chứng khoán New York NYSE, NASDAQ “Sàn chứng khoán điện tử lớn nhất ở Mỹ”, AMEX “Sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ” NYMEX “Sàn giao dịch hàng hoá New York”, NYBOT.
Sự phát triển của Phố Wall có mối quan hệ mật thiết với nền kinh tế Hoa Kỳ và toàn thế giới. Dân tài chính thường nói với nhau “khi Wall Street nhảy mũi, cả thế giới rung chuyển”.
Chính quyền thành phố New York đã chi 6,4 tỷ USD để cải thiện cơ sở hạ tầng tại Phố Wall.

Thời gian: 5 ngày
Khởi hành dự kiến: cuối tháng 05/2018
Hạn chót đăng ký: trước ngày 01/05/2018
Công ty NIRG sẽ hoàn lại chi phí chuyến đi USD 5,000 cho khách hàng sau khi tham quan dự án và đồng ý tham gia đầu tư chương trình EB-5 với dự án này.

1. Chúng tôi sát cánh cùng nhà đầu tư:
– Hỗ trợ thủ tục
làm visa tham quan dự án (có kèm thư mời tham quan từ Chủ Dự án New York)
– Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn visa
– Hỗ trợ book vé máy bay.

– Hỗ trợ tìm khách sạn tốt gần dự án.
– Sắp xếp người thông dịch và hướng dẫn Anh/Chị tham quan dự án.
2. Điều kiện tham gia:
– Thư mời này dành cho nhà đầu tư EB-5 tiềm năng.
– Chỉ áp dụng cho khách hàng thật sự quan tâm chương trình EB-5 và có đủ năng tài chính để tham gia suất đầu tư định cư EB-5.

Vui lòng liên hệ với Ban Tổ Chức để biết thêm thông tin chi tiết:
NIRG – Công ty TNHH New England Investment Resource Group
Tòa nhà Alpha,Lầu 10, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM
Hotline: (028) 73 081 082
Email: investment@miracircles.com
Website: www.NIRG.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay