NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA 
VÀ LẤY VISA E-2 
CẢ GIA ĐÌNH ĐƯỢC ĐẾN LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP
TẠI HOA KỲ CHỈ TRONG VÒNG 6 – 8 THÁNG

 

Grenada là một trong số quốc gia đưa ra chương trình nhập quốc tịch bằng cách đầu tư (CBI). Đặc biệt Grenada là nước có hiệp ước thương mại với Hoa Kỳ điều này cho phép công dân nước này có quyền nộp hồ sơ lấy visa E-2 để làm việc và học tập tại Mỹ.

Công dân Việt Nam có thể trở thành công dân Grenada trong thời gian từ 4 – 6 tháng bằng cách:

–       Đóng góp USD 200,000 (+chi phí) cho gia đình lên đến 4 thành viên. (Nếu trên 4 thành viên thì góp thêm USD 25,000 cho mỗi thành viên thêm).
–       Hoặc mua bất động sản giá từ USD 220,000 (+chi phí) đứng tên nhà đầu tư.
Một khi nhà đầu tư Việt Nam trở thành công dân Grenada, anh/chị có thể nộp hồ sơ lấy thị thực E-2. Sau khi lựa chọn và thực hiện đầu tư vào dự án thoả yêu cầu, thị thực E-2 được cấp nhanh chóng trong vòng 2 tháng, một số trường hợp chỉ mất 2 tuần. 

LẤY QUỐC TỊCH GRENADA DỄ DÀNG VÀ THUẬN TIỆN

Không cần phải đến Grenada trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.Không yêu cầu phải cư trú tại Grenada trước hoặc sau khi quyền công dân được cấp.Không yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.Grenada cho phép bạn sở hữu hai quốc tịch. Do đó, nhà đầu tư không cần phải bỏ bất kỳ quyền công dân hay hộ chiếu nào khác.Thời gian xử lý hồ sơ chỉ mất khoảng 120 ngày.Grenada cung cấp chương trình CBI độc nhất. Trong quá trình xử lý hồ sơ, hộ chiếu Grenada sẽ được cấp tự động đến nhà đầu tư.
Lợi ích của quốc tịch Grenada: ngoài việc được xét visa E-2 để vào Mỹ, người mang quốc tịch Grenada còn được:
+ Miễn visa du lịch tới hơn 121 quốc gia gồm Anh, Singapore, Hong Kong, khu vực Schengen (Châu Âu), và Trung Quốc. 
+ Không bị đánh thuế thu nhập từ nước ngoài. 

LỢI  ÍCH  KHI SỞ HỮU THỊ THỰC ĐẦU TƯ E-2Thời gian xử lý nhanh chóng và visa đầu tư E-2 thường được cấp trong vòng 60 ngày sau khi nộp đơn. Điều này đồng nghĩa với việc các ứng viên nộp đơn thành công có thể đến và sống tại Mỹ ngay lập tức.Thị thực E-2 có giá trị lần đầu cấp lên đến 5 năm và áp dụng cho cả vợ/chồng cùng các thành viên trong gia đình nhà đầu tư dưới 21 tuổi. Trong khi đó thị thực E-2 là thị thực không định cư (không phải là “thẻ xanh”), có thể gia hạn không xác định thời hạn, trong khoảng thời gian mà hoạt động kinh doanh vẫn được duy trì. Đây có thể trở thành một cách cho bạn và gia đình mình qua Hoa Kỳ trong thời gian chờ đợi thị thực EB-5 được cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình nhập Quốc tịch Grenada lấy visa Mỹ E-2và các chương trình liên quan đến định cư Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.