Tại đây, chúng tôi không chỉ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất về các vấn đề như chứng minh khả năng tài chính, du học, thuế, đầu tư bất động sản, bảo hiểm… Mà còn định hướng cũng như tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất về tất cả các vấn đề liên quan đến định cư giúp bạn sớm ổn định với cuộc sống ở nước Mỹ.

Không dừng lại tại đó, NIRG cũng đang dần hoàn thiện mình để có thể đáp ứng được đa dạng nhất tất cả các nhu cầu của bạn ngoài vấn đề chỉ định cư mà hướng đến định cư thành công bao gồm rất nhiều vấn đề khác liên quan.

NIRG tự hào là tập đoàn gồm nhiều chuyên gia là doanh nhân thành đạt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thương quốc tế, đặc biệt là đầu tư và kinh doanh giữa Việt nam và Hoa Kỳ.

NIRG đã giúp rất nhiều nhà đầu tư Việt nam trong việc định hướng và phát triển nghề nghiệp tại Mỹ. Hơn thế, NIRG còn có mối quan hệ rất chặt chẽ với các trung tâm vùng, tập đoàn kinh tế lớn tại Mỹ để giúp các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với NIRG.

Đối với những khách hàng có nhu cầu định cư tại Mỹ, NIRG sẽ nỗ lực hết mình để bạn có cơ hội đáp ứng được các chương trình định cư EB – 5 do chính phủ Mỹ yêu cầu. Đồng thời, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn nhanh chóng hòa nhập cộng đồng và mang tới các cơ hội việc làm.