NIRG tài trợ chuyến tham quan dự án ‘số 1 phố Wall’ tại New York cho nhà đầu tư EB-5

The LEADER Công ty TNHH New England Investment Resource Group (NIRG) sẽ tổ chức cho những nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 được tham gia chuyến tham quan dự án kéo dài 5 ngày trong tháng 6 và tháng 7/2018 với mức tài trợ chi phí là 5.000 USD.

Công ty New England Investment Resource Group (NIRG) sẽ tổ chức tham quan dự án EB-5 One Wall Street – New York (số 1 phố Wall) cho các nhà đầu tư, doanh nhân Việt Nam và những khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. 

EB-5 là con đường đầu tư ngắn nhất để nhận thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.

Công ty TNHH New England Investment Resource Group (NIRG) sẽ tổ chức cho những nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 được tham gia chuyến tham quan dự án kéo dài 5 ngày trong tháng 6 và tháng 7/2018 với mức tài trợ chi phí là 5.000 USD.

Đầu tư EB-5 là một quyết định lớn của cả gia đình, trong đó “dự án” luôn được coi là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt giá trị và hiệu quả kinh doanh của một dự án bất động sản phụ thuộc rất lớn vào vị trí của bất động sản nên nhà đầu tư không nên bỏ qua khảo sát thực tế dự án tại Mỹ.

Đây là một bước cần thiết trước khi quyết định đầu tư để có cái nhìn cụ thể, rõ nét nhất về dự án, tận mắt kiểm tra tiến độ dự án, kiểm chứng thực tế vị trí của dự án thuộc khu vực nào, hạ tầng hiện có, mật độ dân cư, thu nhập cư dân và môi trường sống xung quanh, giao thông, kết nối với các địa điểm nổi bật nào.

Trong chuyến tham quan, nhà đầu tư sẽ được trực tiếp gặp gỡ và đặt câu hỏi với đại diện dự án ngay tại trụ sở chính của dự án.

Điểm nổi bật của dự án One Wall Street

Dự án đang thu hút sự quan tâm và được giới đầu tư đánh giá cao, hiện đã có 409 nhà đầu tư tham gia dự án One Wall Street. 

Tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất thế giới, dự án nằm tại số 1 Phố Wall, kế bên tòa nhà Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), ngay trung tâm tài chính của thế giới.

Đây được coi là một địa chỉ vàng của dân New York, nơi tập trung giới đầu tư, những người nổi tiếng và giàu có nhất Hoa Kỳ.

Một căn hộ ở đây có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đô. Việc sở hữu một căn hộ sang trọng ở khu phố Wall là mơ ước của tất cả dân làm tài chính, đặc biệt những người trong giới đầu tư, chứng khoán của Hoa Kỳ và cả trên thế giới.

Chủ đầu tư dự án – tỷ phú bất động sản Harry Macklowe, nhà sáng lập và Chủ tịch của Maclowe Properties, với kinh nghiệm 50 năm phát triển thành công các dự án ở khắp Hoa Kỳ, trong đó có hai dự án lập kỉ lục tại Hoa Kỳ: tòa nhà căn hộ siêu sang tại 432 Park Avenue – New York đắt đỏ nhất Hoa Kỳ, 87 triệu USD/căn và cửa hàng Apple bằng kính trên Đại lộ số 5 nổi tiếng thế giới với thu nhập bình quân mỗi m2 cao nhất Hoa Kỳ.

Dự án đã có phê duyệt I-924, sẽ rút ngắn thời gian xét duyệt đơn của nhà đầu tư, tạo nhiều việc làm hơn yêu cầu của Sở di trú, với 21 việc làm/1 nhà đầu tư, đây là yếu tố then chốt để nhà đầu tư nhận thẻ xanh vĩnh viễn.

Tỷ lệ vốn vay rất an toàn, vốn EB-5 chỉ chiếm 13,5% tổng vốn đầu tư. Thời gian duyệt nhanh: Hiện các nhà đầu tư nộp hồ sơ I-526 xin cấp thẻ xanh được 13 tháng đã nhận được thư chấp nhận của Sở di trú.

Ông Harry Macklowe, nhà sáng lập và Chủ tịch của Maclowe Properties cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về những công trình mà Maclowe Properties đã xây dựng trong 50 năm qua. Đặc biệt, tòa nhà căn hộ siêu sang 432 Park Avenue và cửa hàng Apple với khối lập phương bằng kính trước tòa nhà General Motors là dấu ấn góp phần thay đổi diện mạo của thành phố New York. 

Chúng tôi cảm thấy vô cùng hào hứng đối với dự án One Wall Street. Tòa nhà mang phong cách Art Deco là một kiệt tác bất hủ trong kho tàng kiến trúc, tọa lạc tại khu vực trung tâm tài chính tráng lệ của thành phố. Chúng tôi đang cải tiến và mang lại hơi thở mới cho tòa nhà 50 tầng này với sự hiện diện của chuỗi cửa hàng bán lẻ và trung tâm thương mại cũng như các căn hộ sang trọng bán và cho thuê. 

Đầu tư vào dự án One Wall Street, nhà đầu tư không những hãnh diện về quyết định đầu tư vốn và xin cấp thẻ xanh thành công, mà còn tự hào khi được tham gia vào một dự án vô cùng tầm cỡ này”.

Những trải nghiệm độc đáo

 

Tỷ phú bất động sản Harry Macklowe

Ngoài việc tham quan dự án, nhà đầu tư sẽ có được trải nghiệm vô cùng độc đáo như: Tận mắt chiêm ngưỡng tượng Nữ thần Tự do; ghé thăm Manhattan – khu vực giàu có nhất ở Hoa Kỳ, nơi đặt trụ sở của Liên Hợp Quốc, bối cảnh xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Superman; dạo bước trên Phố Wall – trung tâm thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới, được mệnh danh là “Thánh địa của thương mại quốc tế.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được ghé thăm tòa nhà Sàn giao dịch chứng khoán New York, chạm tay vào bức tượng bằng đồng Charging Bull – Bò Tót Phố Wall – biểu tượng được ví như lá bùa may mắn dành cho các nhà đầu tư. 

Tham quan Đại lộ số 5 – nơi quy tụ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới; thăm Đại lộ Broadway – trung tâm kịch nghệ thế giới.

Đặc biệt, NIRG hỗ trợ miễn phí dịch vụ làm visa Mỹ (có kèm thư mời tham quan do đại diện dự án cấp). Đối với nhà đầu tư đang quan tâm chương trình EB-5 nhưng chưa chuẩn bị kịp nguồn tài chính trước thời hạn tăng tiền đầu tư của Quốc hội Mỹ, NIRG sẽ hỗ trợ tư vấn một số hướng phù hợp.

Thông tin chi tiết liên hệ Ban tổ chức:

Ms. Hoàng Mai

Hotline: 0908-863-118; 028 – 73 081 082

Email: mainh@nirg.vn

Công ty TNHH New England Investment Resource Group (NIRG)

Tòa nhà Alpha, Lầu 10, 151 Nguyễn Đình Chiểu , P. 6, Q. 3, TP. HCM

Website: www.nirg.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay