Thư Mời

Thư Mời


THAM QUAN DỰ ÁN EB-5 ONE WALL STREET (SỐ 1 PHỐ WALL) NEW YORK 

Tour tham quan dự án One Wall Street tại New York cho khách hàng quan tâm chương trình định cư EB-5
Với chi phí tài trợ lên đến USD 5,000

 


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN:
1. Đã có hơn 400 nhà đầu tư tham gia dự án.
2. Tọa lạc vị trí đắt đỏ nhất thế giới: 1 Wall Street: ngay tại giao lộ giữa Phố Wall và Broadway, nằm sát kế bên Sở giao dịch chứng khoán New York.
3. Dự án đã có phê duyệt I-924.
4. Tạo nhiều việc làm hơn yêu cầu của Sở di trú: 20 việc làm/1 suất đầu tư => Yếu tố then chốt để nhà đầu tư nhận thẻ xanh vĩnh viễn.
5. Tỷ lệ vốn vay an toàn: Vốn EB-5 chỉ chiếm 13.5% tổng vốn đầu tư.
6. Chủ đầu tư – Tỷ phú bất động sản Mỹ Harry Macklowe – Chủ đầu tư tòa nhà General Motors với cửa hàng Apple bằng kính nổi tiếng thế giới – nơi có mức thu nhập bình quân mỗi m2 cao nhất Hoa Kỳ.
7. Thời gian duyệt I-526 cho dự án nhanh. Hiện các nhà đầu tư nộp hồ sơ được 13 tháng đã nhận I-526.

Ngoài việc tham quan dự án, Nhà Đầu tư sẽ có được trải nghiệm vô cùng độc đáo:

– Tận mắt Chiêm ngưỡng Tượng Nữ thần Tự do.
– Ghé thăm Manhattan – khu vực giàu có nhất ở Hoa Kỳ, nơi đặt trụ sở đầu não của Liên Hợp Quốc, bối cảnh xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Superman.
– Thực hiện ước mơ dạo bước trên Phố Wall – trung tâm thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới, được mệnh danh là “Thánh địa của thương mại quốc tế”.
– Ghé thăm tòa nhà Sàn Giao Dịch Chứng Khoán New York, chạm tay vào bức tượng bằng đồng Charging Bull –Bò Tót Phố Wall – biểu tượng được ví như lá bùa may mắn dành cho các nhà đầu tư.
– Tham quan Đại lộ số 5 – nơi quy tụ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.
– Ghé thăm Đại lộ Broadway – trung tâm kịch nghệ thế giới.

Đầu tư EB-5 là một quyết định lớn của cả gia đình, trong đó “Dự Án” luôn được coi là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt giá trị và hiệu quả kinh doanh của một dự án Bất động sản phụ thuộc rất lớn vào vị trí của Bất động sản nên nhà đầu tư không nên bỏ qua khảo sát thực tế dự án tại Mỹ. Đây là một bước cần thiết trước khi quyết định đầu tư để có cái nhìn cụ thể, rõ nét nhất về dự án, tận mắt Kiểm tra tiến độ dự án, kiểm chứng thực tế vị trí của Dự án thuộc khu vực nào, hạ tầng hiện có, mật độ dân cư, thu nhập cư dân và môi trường sống xung quanh, giao thông, kết nối với các địa điểm nổi bật nào. Trong chuyến tham quan, nhà đầu tư sẽ được trực tiếp gặp gỡ và đặt câu hỏi với Đại diện Dự Án ngay tại trụ sở chính của Dự Án.

Nhà đầu tư quan tâm click vào để xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay